Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật hết sức đơn giản và nhanh chóng. Không những thế, sau khi làm thủ thuật, nam giới sẽ cảm thấy tự tin hơn, đời sống tình dục được nâng cao, cũng như phòng tránh được những bệnh viêm nhiễm sinh dục. Tuy nhiên, vấn đề được nam giới quan tâm nhiều nhất sau khi cắt bao quy đầu đó là “cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được” Trong bài viết sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc trên.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản giúp nam giới loại bỏ được lớp bao da quy đầu dài hoặc hẹp. Khả năng hồi phục của bao quy đầu cũng rất nhanh chóng, nhưng sau khi phẫu thuật, nam giới vẫn cần có khoảng thời gian cần thiết để vết thương lành lại và hiệu quả điều trị đạt ở mức cao nhất.

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu luôn bọc kín quy đầu dương vật kể cả dương vật cương cứng nhưng vẫn dùng tay kéo bao quy đầu xuống được, hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bọc kín quy đầu dương vật và không thể tuột xuống được dù dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng. Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên rằng, những nam giới có bao quy đầu bình thường cũng nên cắt bao quy đầu, vì tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích như:

– Giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng hơn.

– Phòng tránh mắc các bệnh viêm nhiễm quy đầu, bao quy đầu, viêm niệu đạo…

– Tránh xuất tinh sớm

– Giúp dương vật phát triển tự do hơn

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại, ngày nay tiểu phẫu cắt bao quy đầu có rất nhiều ưu điểm như: Nhanh chóng chỉ sau 10 – 20 phút là bạn đã được loại bỏ bao quy đầu), không đau, không chảy máu, an toàn. Không để lại biến chứng và hồi phục rất nhanh.

cat-bao-quy-dau-bao-lau-quan-he-duoc
Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Sau khi làm tiểu phẫu xong, khoảng 1 tuần vết thương sẽ lành lại, bao quy đầu bình thường trở lại, tuy nhiên lúc này vùng da quy đầu còn nhạy cảm, dễ bị tổn thương, gây cảm giác khó chịu nên ít nhất là 2 tuần hoặc hơn, tùy theo cơ địa và thể trạng của mỗi người thì mới có thể quan hệ bình thường lại được.

Nhiều nam giới, khi mới tiến hành tiểu phẫu hẹp, dài bao quy đầu được khoảng hơn 1 tuần, thấy vết thương mới lành đã tự ý tháo chỉ, mở vết thương để quan hệ vì không thể kiềm chế được bản thân, như vậy vết thương sẽ trở nên đau đớn, chảy máu đồng thời sẽ gây viêm nhiễm nặng. Sẽ khó khắn đễ chữa lành lại.

Một số lời khuyên cho các bạn sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu :

– Cần giữ vết thương được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, không để nước tiểu dính vào gạt băng vết thương, nếu gạt bị bẩn thì nên đến bác sĩ để thay.

– Không hút thuốc, không ăn các đồ ăn kích thích, đồ cay nóng và tránh ăn hải sản.

– Tránh vận động mạnh, nên mặc đồ chất liệu cotton rộng, thoải mái và dễ chịu.

– Kiêng việc quan hệ tình dục ít nhất 2 tuần để vết thương thật sự lành.

– Nếu như có bất cứ hiện tượng khác thường như: Đau quá, khó chịu, rỉ máu thì đến ngay cơ sở y tế khám, tìm nguyên nhân và cách khác phục kịp thời. Tuyệt đối không nên tự ý thay băng, tháo băng,..

– Khi viết thương chưa thực sự lành hẳn thì nên kiêng quan hệ tình dục. Vì như vậy có thể khiến vết thương rỉ máu gây viêm nhiễm

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của chúng tôi. Hi vọng qua những gì chia sẻ các bạn đa tìm cho mình được câu trả lời ưng ý nhất. Bạn không cần quá lo lắng vì sau cuộc phẫu thuật các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn. Các bạn chỉ cần tuân thủ theo những lưu ý bác sĩ đưa ra như vậy thì bạn sẽ sớm lấy lại được bản lĩnh của mình. Mọi thắc mắc các bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số 0969 668 152 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *